เสียงร้องครางจากข้างห้องไม่ใช่เสียงหนัง X แต่อย่างใด

เสียงร้องครางมาจากข้างห้องที่หนูได้ยินไม่ได้เป็นเสียงหนัง X อะไรทั้งนั้นแต่มันเป็นของจริงอย่างแน่นอน เพราะว่าเสียงนั้นมันเป็นลักษณะของการพูดคุย และมันก็เป็นภาษาไทยเป็นไปไม่ได้อย่างแน่ที่จะมาร้องดังดังขนาดนี้ คราวนี้หนูก็เริ่มตื่นเต้นอยากจะรู้แล้วว่าเขาเด็ดมากน้อยขนาดไหนจะว่าไปได้ยินมาหลายครั้ง แล้วเขาก็มาคุยกับหนูหนูก็เลยอยากจะรู้จักเขาให้มากยิ่งขึ้น มันตรงกับที่ว่าเขาชอบมาคุยกับหนูอยู่แล้ว ตอนนี้แฟนของหนูก็ไม่ค่อยได้อยู่กับหนู มันเลยทำให้ใจของหนูนะอยากจะเจอของดีหรือเรียกได้ว่าอยากจะมีกิ๊กกับเขาสักคน
แล้วถึงจังหวะที่พี่เขาชวนไปเที่ยวที่ห้องไปดื่มกินที่ห้องจังหวะนั้นเหมือนกับว่าทุกอย่างมันลงตัวพอดี ในวันนั้นหนูก็อยากจะดื่มอะไรสักเล็กน้อย พอดีกับพี่เขาก็อยากจะถึงเช่นกันเขาก็เลยชวนไปต่อที่ห้องไม่ต้องเปลืองค่าน้ำค่าไฟพี่เขาเลี้ยงทั้งหมด ทุกอย่างก็เลยได้ไปคุยกัน พี่เขาก็มือไวใจกล้าเป็นอย่างมากมาจับแขนเราบ้างมาจับขาเราบ้างเราก็ไม่ได้ว่าอะไรอยู่ในจังหวะที่เริ่มมึนเมา ไม่นานเกินรอพี่เขาก็เข้ามาจูบมาก่อนตอนนี้แหละรู้สึกอุ่นทั้งร่างกายไปทั้งหมด แค่ครั้งแรกพี่เขาก็ลงลิ้นเลียให้กับเราถึงขั้นที่เราต้องตัวอ่อนตัวงอกันเลยทีเดียว อดใจไม่ไหวเหมือนกันเดี๋ยวจะอยากจะร้องครางออกมาแบบสุดๆ แต่ก็ต้องเก็บอาการเอาไว้สักนิด แต่พอเขาทำมากเข้าข้าวเหนียวมากเข้ามันก็ทนไม่ไหวจริงๆ เสียงร้องครางของเราก็เริ่มออกมา เจอลิ้นสากของเขาเข้าไปมันก็ทำให้ อดทนไม่ไหวน้ำแตกออกมาเป็นที่เรียบร้อยคราวนี้พี่เค้าก็ตกเบ็ดทำให้กับเราอีกเริ่มเข้าใจแล้วว่าทำไมเสียงร้องครางของสาวน้อยสาวใหญ่ จึงได้ร้องครางกันหนักหนาแบบนี้สุดยอดจริงๆ ยิ่งกว่าหนังxxxที่เราได้ดูทั้งหมด
หลังจากนั้นพี่เขาก็จับเรายกขาขึ้นแล้วก็เล่นท่ายกล้อในบัญชีสุดยอดเป็นที่สุดไม่อยากจะเชื่อเหมือนกันว่าโดนเขาแทงเข้าไปเราถึงกับอ้าปากค้างแล้วก็ร้องครางออกมาแบบเต็มเสียง ไม่เคยเจออะไรที่สุดยอดแบบนี้มาก่อนถ้าถามว่ามันยาวเข้าลึกใช่หรือไม่มันก็ไม่ได้เป็นอะไรขนาดนั้นจะว่าไปแล้วตอนที่จับดู มันก็ไม่ได้ล้นมือออกมาเหมือนกับของฝรั่งเหมือนกับของในหนังโป๊ แต่ว่าลีลาการบอกรักของเขาการทำให้เรารู้สึกเสียวมันอยู่ในระดับขั้นเทพตัวจริง
โดนพี่เขากระแทกไม่ได้ยาวนานเท่าไหร่แต่ถ้าถึงสวรรค์ได้อย่างเต็มตัว บอกแบบไม่อายเลยว่าโดนดอกแรกเข้าไปในครั้งนี้ รู้สึกเลยว่าเสร็จไป 3 รอบเป็นที่เรียบร้อย ไม่เคยได้ออกอาการเสียวจนกระตุกแบบนี้มานานแล้วโดนเข้าไปถึงกับท่านออกอาการกระตุกกันเลยทีเดียว ลีลาของพี่เขาสุดยอดที่สุดอยู่ข้างห้องกันแบบนี้เราน่าจะมาใช้บริการกันตั้งนานแล้ว