ไม่อยากจะเชื่อว่าคนธรรมดาลีลาจะเด็ดเหมือนกับในหนัง AV

ผมไม่อยากจะเชื่อเหมือนกันว่าสาวออฟฟิศธรรมดาคนนี้คนที่ผมชื่นชอบความน่ารักของเธอ จะมีลีลาท่าทางเด็ดเหมือนกับที่เราได้ดูหนังavถ้าขึ้นสาวสวยเซ็กซี่ที่พอได้อยู่ในห้องสี่เหลี่ยมเล็กๆได้โชว์ลีลาเรื่องเสียว เธอเด็ดดวงกว่าที่ผมได้รู้จักเป็นอย่างมาก ลีลาของเธออาจจะไม่ได้รุนแรงเร่าร้อนเหมือนกับหนังโป๊ฝรั่ง แต่ความน่ารักสดใสของตัวเธอมันเป็นลีลาเหมือนกับสาวน้อยญี่ปุ่น ตอนที่เธอเจอผมนะลงลิ้นเข้าไปเธอร้องครางแล้วก็มีการจิกหัวของผม ย้ำถึงความเซ็กซี่ในตัวของเธอเป็นอย่างมาก ถ้าผมทำให้เธอไม่เสียว หรือเรียกว่าทำให้เสียวได้ไม่ถึงขีดสุดเธอคงไม่จิกหัวผมอย่างนั้นแน่นอน
แล้วเธอก็เริ่มออกอาการเหมือนกับสาวน้อยavร้องครางไม่มีหยุดไม่มีพัก ยิ่งผมเลียให้เธอมากเท่าไหร่เธอก็ยิ่งดิ้นไปเรื่อยๆจนในที่สุด เธอก็ทนไม่ไหวบอกให้ผมนั้นช่วยจัดการเธอเสียทีเสียวจนถึงขีดสุดแล้ว แต่ผมยังอยากจะทำให้เธอนั้นประทับใจและดิ้นไม่ยอมเลิกอีกสักนิด แล้วเธอก็รีบจัดการผลักตัวผมลงบนที่นอน บอกหน้าผมด้วยสายตาเจ้าเล่ห์เล็กน้อยแล้วก็จับควย ของผมไปจอดตรงหี ของเธอหลังจากนั้นเธอก็จัดการขย่มด้วยตัวของเธอเอง อารมณ์ที่เธอขย่มในตอนนี้ทั้งโยกทั้งขยับลีลาเด็ดพอๆกับที่เราเคยได้เห็นในหนังavไม่มีผิด ยิ่งผมจับสะโพกของเธอแล้วช่วยยกด้วยความเร็วเธอยิ่งร้องคราง ดูแล้วมีความสุขเป็นอย่างมาก
สาวออฟฟิศที่ผมพยายามตามจีบเธอมาพักใหญ่ สาวน่ารักเรียบร้อยคนนี้เวลาที่เธอปล่อยอารมณ์ออกมามันช่างดูเซ็กซี่เป็นอย่างมาก ก็ไม่อยากจะเชื่อเหมือนกันว่าคนที่ดูธรรมดาเธอจะมีลีลาเร่าร้อนเกินกว่าที่เราคิดเอาไว้ แล้วในที่สุดผมก็ปล่อยน้ำแตกเข้าไปในรูเธอแบบเต็มๆ ดูเธอหายใจแรงและมีความสุขเป็นอย่างมาก เธอบอกว่าเสียวที่สุด เสียวจนใจจะขาดเลย เธอนอนทับหน้าอกผมเอาไว้แล้วหายใจแรงจนรู้สึกได้ ความน่ารักของตัวเธอในตอนนี้มันอยู่ตรงที่จูบผมเบาๆ แล้วก็บอกว่ารักผม คำนี้เพียงคำเดียวทำให้ผมฟิตขึ้นมาอีกครั้ง
ถึงแม้ว่าผมอาจจะเสร็จก่อนในหนังavแต่พลังของผมในตอนนี้มันก็พร้อมที่จะเล่นเสียวกับเธออีกรอบ ผมไม่รอช้าจับเธอนอนถ้าเนตรนารีแล้วเริ่มเล่นเสียวกันใหม่ ค่อยๆแทงรูเธอไปแบบช้าๆสร้างความเสียวใหม่อีกนิด แล้วก็ปรับเปลี่ยนไปเล่นท่าหมา เปรียบตัวซอยให้ได้จังหวะ จัดแบบไม่รีบไม่เร่งเท่าไหร่ในตอนนี้ดูเธอก็เสียวและมีความสุขเป็นอย่างมาก แล้วผมก็เริ่มมีอาการเสียวเพิ่มมากขึ้นอีกนิดผมซอยด้วยความเร็วในท่าหมา ความสุขมาเต็มเลยในตอนนี้เสียงร้องครางของเธอก็บอกว่าเธอนั้นเสร็จแล้ว แต่สำหรับตัวผมต้องขออีกสักนิดแล้วก็ย้ำรักเข้าไปอีกหน่อยในที่สุดผมก็ได้น้ำแตกใส่ตัวเธอแบบเต็มอีกครั้ง ใครที่คิดว่าสาวออฟฟิศธรรมดาจะไม่มีลีลาอาลัยให้กับเราลองคิดกันใหม่ถ้าคุณเปิดใจกับเธอได้รับรองได้เสียวสุดขั้วหัวใจทุกคนแน่นอน