รักครูสุดชีวิต

ผมมีอาชีพเป็นตชด. ตอนนั้นผมเพิ่งได้ไปปฏิบัติหน้าที่ ในพื้นที่ทุรกันดาร ซึ่งที่อยู่ของผมใกล้กับโรงเรียน ผมได้รู้จักกับครูสาวคนหนึ่ง เธอเป็นคนผิวขาว สูงโปร่ง ผมยาว สวย แถวมีความเซ็กซี่มากๆ เพราะเป็นคนทางภาคกลาง แต่มาสอบบรรจุได้ทางใต้ เธอมีชื่อเล่นว่าติ๋ม ตลอดเวลาผมได้ไปหาเธอหลังจากโรงเรียนเลิก แต่ก็ไม่กล้าบุ่มบ่ามทำลายเธอ แม้ว่าจะมีโอกาส เพราะเธออยู่บ้านพักของโรงเรียน ผมได้แต่เพียงสารภาพบอกรักเธอเท่านั้น

แล้ววันที่ผมได้แสดงบทรักกับเธอ จนประทับใจมาจนทุกวันนี้ไม่เคยลืมเลย คือปลายปีนั้นโรงเรียนปิดภาคเรียน เธอได้ไปอบรมและศึกษาต่อที่ วค. ในตัวเมือง โดยเช่าหอพักอยู่กับเพื่อน ผมลาพักและไปหาเธอที่ วค. เมื่อเจอกันเธอดีใจมาก และพาผมไปที่หอพักของเธอ วันนั้นเพื่อนเธอกลับไปบ้าน เธอยกน้ำมาให้ผมดื่มแล้วขอตัวไปอาบน้ำ โดยนุ่งผ้าเช็ดตัวแค่ผืนเดียว ช่วงขาเธอขาวเนียน ไอ้หนูของผมมันตื่นตัว และคับพองจนตุงกางเกงออกมา สักพักเธอออกมาจากห้องน้ำ ตลอดเวลาที่เธออาบน้ำ ผมนั่งวาดฝันว่าเห็นเธอใช้สบู่ถูปทุมถัน ถูเต่า จริงๆ แล้วผมอยากที่จะแอบดูด้วยซ้ำ มันคงจะน่ารักและต้องทำให้ผมมีอารมณ์สุดๆ แต่ก็ทำไม่ได้เพราะห้องน้ำมิดชิด เมื่อเธอเดินออกมาเดินผ่านผม กลิ่นตัวครูสาวผสมกับสบู่มันช่างหอมรัญจวนใจ จนผมไม่สามารถอดใจต่อไปได้อีกแล้ว ผมตรงเข้าไปสวมกอดเธอไว้หลวมๆ และพร่ำบอกเธอว่า “ติ๋ม.. ผมรักคุณ ผมปรารถนาในตัวคุณ ผมอยากได้คุณเป็นคู่ชีวิตของผม คุณจะเสียใจและรังเกียจไหม หากว่าผมจะขอตัวคุณเป็นของผมในวันนี้”
ด้วยความรักบวกกับความใคร่ ผมจูบเธอ กอดเธอแน่นขึ้น เธออ่อนระทวยอยู่ในวงแขน ผมอุ้มเธอไปที่เตียง วางเธอลงอย่างนิ่มนวล ผ้าเช็ดตัวเธอหลุดออก ร่างเธอขาวโพลน ปทุมถันชูชัน เต่าของเธอโหนกนูนมีขนขึ้นพองาม สำหรับตัวผมเธอสวยอย่างไม่มีที่ติเลย ผมจูบปากเธอเนิ่นนาน นิ่มนวล ไม่บุ่มบ่าม และใช้ปากลงมางับยอดปทุมถัน ส่วนมือก็ป้วนเ+++ยนที่เต่าของเธอ ผมพรมจูบไซ้ทุกส่วนของร่างกายเธอ โดยเฉพาะที่เต่าของเธอ ผมไล้ลิ้นเลีย ดูดเม้มที่จุดกระสันของเธอ จนร่างเธอสั้นเทาด้วยความเสียว ปากก็พร่ำพูดว่า พี่.. ช่วยติ๋มด้วย ติ๋มไม่ไหวแล้ว เธอครางดังมาก มันยิ่งเพิ่มความใคร่ให้ผมมากขึ้น ผมเลื่อนกายมาทาบทับบนร่างของเธอ จากนั้นก็จับไอ้หนูของผม สอดใส่เข้าเต่าเธอ เธอสะดุ้ง พี่.. ติ๋มเจ็บ ผมบอกว่าอีกนิดเดียว ติ๋มจะไม่เจ็บแล้ว ผมดันอีกครั้งจนเข้าหมด ผมก้มดูเต่าเธออมของผมไว้จนหมด ผมเริ่มโยกช้าๆ เธอเด้งสะโพกรับ ผมยกไอ้หนูจนเกือบสุด เธอก็เด้งตาม ผมกดลงไปใหม่จนสุดๆ และขยับเร็วขึ้น เธอครางเสียงดังมาก ผมกระซิบถามว่า ยังเจ็บอีกไหม เธอบอกว่าไม่เจ็บแล้ว ผมจึงทะลวงใส่เธออย่างไม่ยั้ง เพราะผมก็ใกล้จะเสร็จแล้ว ผมของเธอสยายเต็มที่นอน ผมเร่งเร็วขึ้น พี่..พี่.. ช่วยติ๋มด้วย แล้วเธอก็ครางออกมาอย่างดัง “ไม่ไหวแล้ว โอ๊ย..” ผมปล่อยใส่เต่าของเธอจนเนืองนอง เต่าเธอตอดรัดของผมไว้ตลอดเวลา ร่างเธอสั่นระริก เรานอนกอดกันไว้สักพัก แล้วไปเข้าไปอาบน้ำ วันนั้นทั้งวันและอีกหนึ่งคืน เราต่างตักตวงความสุขกัน อย่างไม่รู้จักเบื่อ ตอนนี้เราก็มีลูกด้วยกันแล้วอย่างมีความสุข