เมียที่ดีต้องเสียวได้ตลอดเวลา

ถ้าคุณอยากเย็ดต้องหาที่ดีๆ สำหรับการเย็ดหรือไม่ แต่สำหรับผมกับเมียแล้ว เราชอบเล่นเสียวกันทุกที่เรื่องเย็ดเราจะหาโอกาสเหมาะๆ แล้วก็เย็ดกัน อย่างเช่นเมื่ออาทิตย์ผมกำลังนั่งดูไลน์กลุ่มเพื่อนส่งหนังxxมาให้ แล้วก็ดูไม่นานก็เงี่ยนขึ้นมาก็เลยชวนเธอมาดูหนังxxสักหน่อยบอกนางเอกน่ารัก ตอนนี้ก็มีอารมณ์แล้ว เธอก็ดูเพื่อเอาใจผมไม่นาน เจอมือผมลูบไปมาด้วย ก็ทนไม่ไหว เราแวะเข้าห้องน้ำที่ปั้มน้ำแล้วก็เย็ดกันทันที เวลาเสียวแล้วอดทนไม่ได้เดี๋ยวเซ็กเสื่อมจัดกันเลยไม่รอช้า มันก็เสียวแปลกๆ ไปอีกแบบ เราไม่สนใจว่าใครจะเห็นหรือไม่ แต่เราเน้นที่ความสุขของเราสอง ไม่ได้ไปเย็ดกลางถนนโชว์คนอื่นสักหน่อย
แล้วพอเราไปเที่ยวด้วยกัน เจอคนสวยเดินผ่านขาขาวเห็นแล้วหื่นผมก็จะชวนเมียที่รักดูด้วยกันผมก็เริ่มบิ้วอารมณ์เธอเราดื่มกินกันนิดหน่อย แล้วก็หาที่ลับตาคนแล้วก็จัดกันสักรอบผมจัดการซอยเธอในท่าหมา ถุงยางผมเตรียมไว้เสมอ กันเลอะเวลาที่ต้องเย็ดกัน แบบนี้เรียกว่ามีความสุขทุกที่ที่ได้อยู่ด้วยกัน ยิ่งวันไหนเราอยู่ในห้องด้วยกัน ผมนอนดูหนังxxจัดกับเธอทั้งวันเลยก็ยังได้ หุ่นเธอจัดว่าสุดยอดมากๆ เอวบางร่างน้อย นมใหญ่จนหลายคนอิจฉาผมที่สุด เวลาอยู่บ้านผมจะเธอใส่แค่กางเกงในตัวเดียวก็พอ มันจะได้เซ็กซี่เวลาที่เห็นด้วย หลายครั้งที่ผมดูหนังxxแล้วก็หลับไป เธอก็จะมาแกล้งนั่งคร่อมแล้วก็ดูนมผมเล่นบ้าง หรือไม่ก็มาดูดควยเล่นให้ผมตื่นบ้าง เธอเห็นผมหลับเป็นไม่ได้ เธอจะแกล้งตลอด เมื่อเป็นแบบนี้ก็จับเย็ดให้หลับกันไปเลยทั้งคู่ เธอก็ชอบการดูหนังxxไม่น้อยเช่นกัน เธอจะเน้นดูหนังxxญี่ปุ่นเธอบอกว่าเย็ดแล้วมันดี หนังxxฝรั่งควยใหญ่ไป มันไม่สมจริง (มีการวิจารณ์แบบจริงจังมาก) แถมด้วยตอนนี้เธอสั่งของเล่นมาจากเพื่อนเธอด้วย ไม่ว่าจะไข่สั่น หรือควยปลอม เธอบอกว่าเอาไว้เล่นเสียวกันบ้างกลัวผมเหนื่อย
อย่างวันก่อนที่ผมหลับไป แล้วสะดุ้งตื่นเจอเธอกำลังนอนดูหนังxxอยู่ก็เจอเธอกำลังเอาไข่สั่นมาเขี่ยหีเล่นอยู่ มันเป็นภาพที่สุดเสียวอย่างมาก ผมแกล้งนอนนิ่งๆ แล้วก็ดูเธอเล่นเสียวไป จนเธอคงจะทนไม่ไหวใช้ไข่สั่นเขี่ยหีจนเสียวสุดๆ แล้วก็หันมาจับควยผมถอกมันไปมาจนมันแข็งผมก็ยังแกล้งหลับต่อ แล้วเธอก็ขึ้นควบเอง มีเมียชอบเสียวก็ดีไม่น้อยไม่ต้องออกไปหากินนอกบ้าน สบายกระเป๋าไป