หนังที่ดูแล้วที่สุดคือหนังโป๊

“ ที่รักอย่าหยุดนะ” เป็นคำบอกตอนที่เราเย็ดกันอย่างเสียวที่สุด ผมนอนดูหนังโป๊แล้วก็เสียวจับเมียมาเย็ดให้รู้แล้วรู้รอด แต่ผมแกล้งเธอแบบว่าพอเย็ดไปได้ไม่นานก็ ซอยกับเธอช้าๆ ให้เธอเสียวข้างกันไป จนเธอต้องร้องขอบอกว่า ห้ามหยุด ให้ซอยต่อ เพราะเธอเสียวสุดๆ แล้วตอนนี้
ตอนแรกผมชวนเธอดูหนังโป๊ด้วยกันสร้างความเสียวด้วยกันเธอไม่ยอมดูเพราะกำลังดูละครกันอยู่ ก็ปล่อยให้ผมดูหนังโป๊คนเดียวเสียวคนเดียว จนผมทนไม่ไหวก็จับเธอเย็ดแล้วก็คิดได้ว่าเวลาที่เธอเสียวแล้วผมหยุดซอยก็เหมือนคนที่กำลังหิวน้ำแล้วได้กินนิดเดียวอยากกินอีกแบบใจจะขาด ตอนนี้ผมก็ได้ที ซอยช้าๆ จนเธอเด้งก้นรับอย่างดีทนไม่ไหวอยากเย็ดอีก จนเธอรีบคว้าหนังโป๊มาเปิดดูซ้ำล่อให้ผมอยากเย็ดอีก เธอเร่งเสียงหนังโป๊เพิ่มความเสียวจนผมก็เสียวแล้วจริงๆ ตอนนี้จับเธอมาเล่นท่าหมาแล้วก็ดูหนังโป๊ในท่าเดียวกันไปพร้อมกัน ในหนังโป๊ญี่ปุ่นตอนนี้ครางกำลังดี ซอยด้วยความเร็วจนรูเป็นฟอง เธอก็ย้ำให้ผมซอยเร็วๆ และตอนนี้ผมก็ทนไม่ไหวแล้วเริ่มครางในลำคอแล้วเธอรู้ดีว่าผมใกล้จะเสร็จเธอย้ำเด้งกลับครางรับเช่นกัน ผมซอยด้วยความเร็ว เธอหลุดเสียงครางดังออกมาแต่หยุดไม่อยู่แล้วตอนนี้ น้ำต้องแตกแล้ว
เราถึงเป้าหมายด้วยกันทั้งคู่เธอก็นอนหอบด้วยความเสียว ผมก็เช่นกันแต่เรื่องไม่จบง่ายๆ แบบนั้นเธอไม่ยอมแพ้นอนดูหนังโป๊เสียงดังต่อ ประมาณว่าจะเอาอีกเพราะเมื่อกี้เจอผมแกล้งไป เธอคงเสร็จไม่เต็มที่ แล้วเธอก็มานอนดูหนังโป๊ข้างๆ ผม จับควยผมถอกไปมาจนมันเริ่มแข็งขึ้นมาอีกแล้วก็บอกกับผมว่า “อย่าช้ามาแก้มือเมื่อกี้” แน่นอนว่าเธอต้องการอีกแล้วก็เตรียมท่าหมาไว้รอผมเลย ด้วยความเสียวด้วยกันทนไม่ไหวต้องจัดการลุกมาเสียบเธอจนได้ และตอนนี้น้ำมันเยอะอย่างมากทำให้ความลื่นความเสียวเพิ่มขึ้นเป็นทวีคูณ
จับเอวเธอได้ก็ซอยไม่มีหยุด จัดการเธอย้ำรักด้วยการซอยเร็วๆ ตามที่เธอต้องการ เธอร้องครางอย่างสมใจอยากเป็นอย่างมากและตอนนี้เธอก็ดูเหมือนว่าจะขึ้นสวรรค์ไปแล้ว แต่สำหรับผมน้ำยังไม่แตก เธอบอกว่าไม่ไหวขอเปลี่ยนเป็นท่านอน และผมก็จัดให้จับเธอเล่นท่ายกล้อซอยตามแบบในหนังโป๊ที่จัดกันเป็นท่าน้ำแตก ในที่สุดก็สุขสมอารมณ์หมายทั้งคู่ สมใจอยากเราทั้งคู่หลับสบายกันไป คุ้มสุดคุ้มกับการได้ดูหนังโป๊จริงๆ