ทำให้เธอได้ทุกอย่างยกเว้นท่าหมา

ถ้าหนูเจอเขานานกว่านี้ก็คงจะดีจะได้มีความสุขมานานแล้ว เขาคนนี้ดีต่อหนูมากๆ จริงเขาก็จีบหนูมานานแล้วแต่เราเล่นตัวไม่ยอมรับรักเขาเองจนสุดท้ายเพื่อนเชียร์จนใจอ่อนยอมคบกับเขา และตั้งแต่คบกับเขามาก็มีความสุขเกือบทุกวัน ยกเว้นวันที่ติดไฟแดง สุขแบบไหนนะหรือมา จะเล่าให้ฟัง
ตั้งแต่วันที่ได้คบกันเราก็เริ่มได้เสียกันวันแรกๆ ก็เสียวสนุกเขาทำเก่งมากดูดเลียแทงได้อย่างมัน จนตอนหลังเป็นที่รู้กันว่าถ้าวันไหนส่งหนังxมาหากันก็จะได้เล่นเสียวกัน บางวันส่งหนังxแบบเล่นท่าแปลกๆ มาก็อยากลองเล่นเหมือนกันแต่ก็ไม่กล้าบอกเขา แต่เขาชวนเราเล่นท่าแปลกๆ เอง อย่างวันก่อนที่เล่นในท่าอุ้มกัน ก็กลัวว่าเขาหนักแต่เขาอยากลอง โชคดีที่เราตัวเล็กเขาก็เย็ดได้เร้าใจมากๆ มันเสียวสุดๆ เสียวหีและก็เสียวตกด้วย เขาจัดได้เหมือนในหนังxเป็นอย่างมาก เขาเป็นคนที่ตัวใหญ่สักหน่อยสูง 176 หนูสูงแค่ 155 เขาเอาหนูสบายเลย ควยเขาก็จัดว่าใหญ่นะเต็มปากเต็มรูอย่างมาก ยิ่งวันไหนที่ได้ดูหนังxแล้วเขาขอให้หนูดูดก็เรียกว่าดูดกันคับปากไปหมดเลย แล้วท่าที่หนูไม่ค่อยชอบเท่าไหร่ก็เป็นท่าหมาเพราะมันเข้าลึกมันเสียวก็จริงอยู่แต่มันเจ็บไปพอๆ กัน เลยขอไม่ให้เขาเล่นเขาก็น่ารักทำตามที่บอก เจอหนังxท่าหมาเมื่อไหร่เขาก็จะรีบเปลี่ยนไปดูท่าอื่นแทน แต่ท่าที่มัดใจหนูได้ทุกครั้งคือท่าจับขาพาดบ่าย ท่านี้ถ้าแทงเข้ามาลึกก็เรียกว่าเกือบถึงกระเพาะกันเลย แต่ก็พอจะดันช่วยได้ มันเสียวที่สุด ยิ่งเขาทำยิ่งเสียวแทงก็แทงและก็เอามือมาบี้แตดหนูไปด้วยมันเสียวจนหนูต้องร้องทุกครั้ง
มีอยู่ครั้งหนึ่งจำได้ว่าไปเที่ยวกันแล้วก็เงี่ยนสุดๆ ก็ไปหาที่เย็ดกันริมทางมันเป็นป่าข้างทางเราก็รีบลงไปหาที่เหมาะๆแล้วก็เล่นท่าหมากัน แต่เขาก็ดีเอามือรองไว้หน่อยจะได้ไม่เข้าลึก เหตุมันก็มาจากชวนกันดูหนังxตามทางขนาดว่าขี่รถมอเตอร์ไซด์แท้ๆ ก็ยังเงี่ยนอยากได้กันอยู่แล้วก็จัดกันไปเบาๆ หนึ่งดอก เรียกว่ามันก็นานจนเกือบมีคนมาเห็นเช่นกัน แถมไม่พอเย็ดกันเสร็จก็มาดูหนังxกันต่ออีก เขาก็รับกลับมาจัดให้บนเตียงนุ่มๆ อีกดอกแล้วก็นอนกอดกันหลับไป หนูรักเขามากตอนนี้บอกได้เลยว่าหนูทำทุกอย่างเพื่อเขาได้ แต่ขออย่างไม่เล่นท่าหมานะมันเจ็บ