หนังโป๊คือการศึกษาเรืองเพศอันดับหนึ่ง

นานแล้วที่ไม่ได้ดูหนังโป๊ อาจจะเป็นเดือนแล้วก็เป็นได้ ด้วยติดงานแถมด้วยไม่มีเวลาวันนี้ว่างเลยขอดูหนังโป๊สักหน่อย มันสุดยอดไม่เคยเปลี่ยน ยิ่งดูก็ยิ่งเสียว ไม่เสียใจเลยที่ได้ดูหนังโป๊ในวันนี้ แถมจะต้องหาท่าใหม่ๆ มาจัดกับเมียอีกสักหน่อยรับรองได้เลยว่าวันนี้ต้องมีพิเศษอย่างแน่นอน
แล้วก็เรียกเมียมาดูหนังโป๊ด้วยกัน เธอบอกว่าไม่ได้ดูนานแล้วเช่นกัน ยิ่งดูก็ยิ่งเสียวผมก็เริ่มจับนมเมียลูบไปมา แล้วเธอก็ลากมือผมไปจับที่หีของเธอ น้ำเธอมาเต็มอย่างมากเธอมองหน้าแล้วก็บอกว่า “ไหวหรือเปล่าคะพี่” มาแบบนี้ผมก็ต้องจัดสักหน่อย เมื่อกี้เห็นในหนังโป๊เล่นท่าตะแคงซึ่งผมก็ไม่เคยเล่นท่านี้เช่นกัน ยังไม่ทันได้เล้าโลมมากนักเมียก็ขึ้นข้างบนทันทีบอกว่าเดี๋ยวจะจัดให้ก่อนดูว่าพี่จะสู้หรือไม่ เธอจับควยจ่อแบบไม่รีรอแล้วก็แทงมันลงไปจนมิดด้าม เธอบอกว่าเหมือนมันใหญ่ขึ้นไหมแค่ดูหนังโป๊นิดหน่อยควยใหญ่แล้วหรือ มุขจัดว่าเด็ดไม่น้อยสำหรับเมียที่รักคนนี้ แล้วเธอก็ขย่มโยกไปตามจังหวะเพลงที่เปิดไว้เบาๆ แล้วตอนนี้เสียงครางก็ดังออกมา แต่เป็นเสียงครางจากหนังโป๊ที่เปิดทิ้งไว้ เธอเลยขย่มจนผมทนไม่ไหวน้ำแตกแบบเต็มๆ
ตอนนี้ผมก็จอดในน้ำมือเมีย แต่เหมือนมันยังไม่สุดเพราะไม่ได้แทงเอง รู้สึกว่ามันยังไม่เสร็จแต่น้ำออกเลยลุกขึ้นมาจัดท่าเมียในท่าตะแคงแบบในหนังโป๊ที่ได้ดูไป เมียที่รักบอกว่าทำอะไรก็บอกเธอไปว่าแทงต่อไง เธอยิ้มแล้วก็ช่วยจัดท่าอย่างดี เสียบเข้าไปช้าๆ เธอบอกว่าเสียวท่านี้มันโดน มันโดน พูดย้ำแต่แบบนี้จนผมก็แทบทนไม่ไหวเช่นกันมันเบียดกันจนน้ำผมแทบจะแตกทันที แล้วก็เริ่มซอยจับตัวเธอแทงไม่ยั้ง ตอนนี้ต่างคนต่างครางด้วยความเสียว ความสุขของเรากำลังจะมาถึงจุดสุดยอดอีกครั้ง ผมบอกว่าไม่ไหวแล้ว เธอก็กัดปากบอกให้แรงๆ แล้วก็สุขสมอารมณ์หมาย ถึงสวรรค์ชั้น 7 อย่างปลอดภัย ท่านี้สุดยอดอีกท่าที่ต้องจดบันทึกไว้
ไม่คิดเลยว่าในหนังโป๊นอกจากสร้างความเงี่ยนแล้วยังสอนท่าที่สุดยอดให้อีกด้วย แบบนี้คงต้องหาดูหนังโป๊ทุกวันเสียแล้ว แต่ว่าตอนนี้ต่างคนต่างหมดแรง แต่ว่าทำไมมือเมียถึงยังจับควยอยู่ไม่ยอมปล่อย ดึงว่าวอยู่นั้น จะเอาอีกก็ดูดเลยเดี๋ยวก็แข็งอีก ไม่เชื่อลองดูดดู

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *