เมียบอกไม่ไหวแบบนี้ยอมตาย

วันนี้ผมค่อยข้างคึกนิดหน่อยเพราะได้ยาดีมาจากเพื่อน เพื่อนแนะนำว่ายาตัวนี้อึดแข็งทนมันโฆษณาจนผมต้องเอามาลอง และมันยังบอกอีกว่าให้เย็ดตั้งแต่หัววัน เกิดติดใจจะได้มีเวลานอน บอกขนาดนี้ไม่ลองได้อย่างไร แค่การดูหนังโป้แล้วคุยกันเรื่องเย็ดก็ได้ของดีมาลองกับเมียที่บ้านกันเลย
ว่าแล้วก็ชวนเมียเข้าห้องนอนตั้งแต่ 2 ทุ่มอาบน้ำอ้อนเมียไปมาชวนเธอสร้างความเสียวด้วยการดูหนังโป้แล้วก็ค่อยเล้าโลมแบบตั้งใจ เมียก็สงสัยว่าทำไมวันนี้เงี่ยนขนาดนี้ก็เลยบอกว่าเมียว่าดูหนังโป้กับเพื่อนที่ทำงานมาแล้วก็เกิดคิดถึงเมียอย่างมากพูดไปมือก็ทำงานปากก็จัดการเลียเธอยิ้มน้อยยิ้มใหญ่อย่างมาก แล้วไม่นานเกินรอ เพียงแค่ 15 นาทหลังจากที่ได้กินยาเข้าไป ตอนนี้มันเริ่มทำงานแล้วควยแข็งอย่างมาก ก็ให้เมียดูดควยให้ เธอบอกว่าวันนี้ควยแข็งมากเลยเงี่ยนขนาดนี้เลยหรือ ก็ทั้งยาทั้งหนังโป้มันตื่นเต้นอย่างมาก ไม่นานเกินรอก็ถึงเวลาที่ต้องทำงานจริงๆ ขึ้นมาแล้วก็จัดการแยกขาเมียแล้วก็ซอยไปอย่างสุดเสียวจากที่เริ่มแทงไปได้ไม่นานเมียที่รักก็น้ำแตกเต็มรูแล้วน้ำหล่อลื่นของเธอมาเต็ม มันเย็ดได้ลื่นมากๆ ยิ่งซอยก็ยิ่งสนุก มันเสียวได้สุดยอดของอารมณ์จริงๆ ตอนนี้เหมือนเป็นม้าศึกที่คึกไม่มีถอย เย็ดเธอเล่นท่าได้ตามที่ในหนังโป้เล่นกัน
ตอนนี้เย็ดกับเธอแล้วก็ดูหนังโป้แบบ 3 รุม 1 ไปด้วย เรียกว่าคนแรกจัดท่าไหนก็เย็ดตามได้อย่างสบาย ตอนนี้เธอก็นอนมีความสุขครางจนคอแห้งหมดแล้ว เธอถามว่าใช้ยาทนหรือผมก็บอกว่าใช่ เธอไม่ได้ว่าอะไรเธอบอกแค่ว่า เย็ดนานขนาดนี้ระวังหลังเดาะนะ มีมาแกล้งผมอีก จนตอนนี้ในหนังโป้ผ่านไป 3 คนจัดไปคนละท่าแล้ว ตอนนี้รู้สึกว่ารู้ของเมียจะน้ำเยอะจนต้องเล่นท่าไขว้ขาแล้ว แล้วก็ขอพักสัก 1 นาทีแล้วก็กลับมาเล่นต่อกินน้ำกินท่าแล้วก็จับเมียเล่นท่ายกล้อแบบไขว้ขากันท่านี้หีมันเบียดกันอย่างดี เรียกว่าฟิตสุดๆ มันเข้าได้สุดยอดมาก ท่านี้น้ำผมแตกแน่นอน แล้วก็ผ่านไป 30 นาทีแล้วเริ่มรู้สึกว่ามันมาแล้ว เร่งเครื่องซอยเต็มที่ เมียตอนนี้ก็นอนกัดหมอนอย่างสุดฟิน ตอนนี้ผมเร่งเครื่องซอยเธอก็บอกไม่ไหวใจจะขาดแต่ผมน้ำยังไม่แตกก็ต้องจัดให้แตกให้จงได้ จนในที่สุดก็น้ำแตกแถมน้ำออกมาเยอะอีกด้วย เมียถึงขนาดที่นอนหอบกันเลย เธอบอกไม่ต้องใช้ยาแล้วแบบนี้โดนทุกวันตายแน่ๆ ผมก็คิดแบบนั้นเหมือนกัน