เจอผัวขี่เอาก็ต้องให้เอา

สวัสดีค่ะหนูมีเรื่องอยากจะเล่ามันเป็นประสบการณ์ที่สุดยอดในชีวิต ที่ว่าสุดยอดนั้นคือแฟนคนที่ 2 ของหนูเวลาที่เขาจะเย็ดกับหนูเขาจะชอบชวนหนูดูหนังเอ็กก่อนทุกครั้ง เขาจะให้หนูดูหนังเอ็กไปแล้วก็เขาดูดนมบ้างลงลิ้นบ้าง บางครั้งก็อยากจะบอกว่าใจจะขาดจะเลียกันไปถึงไหนแทงเลยก็ได้ แต่หนูก็ชอบนะ มันเสียวดี
ยิ่งเวลาตอนที่ได้เย็ดกันบอกได้เลยหนูถึงสวรรค์ทุกรอบเขาจะเริ่มอย่างที่บอกไป ยิ่งตอนที่ได้ดูหนังเอ็กในจังหวะที่หนังเอ็กครางสุดๆ เราก็เสียวน้ำแตกไปด้วย แล้วเขาก็จะจับเย็ดเล่นท่าตามต้องการตอนนี้ได้หมดทุกท่า แต่ท่าที่เขาชอบจะเป็นท่าหมา เขาบอกท่านี้มันแน่นดีและหนูก็ชอบท่านี้มันเข้าได้ลึกสุดๆ ที่สำคัญเขาจะไม่เปลี่ยนท่าบ่อยท่าเดิมแต่มีเร็วมีช้าสลับกันไป บางครั้งดูหนังเอ็กจนจบเรื่องและคิดว่าเขาก็ซอยมานานจนน้ำต้องแตกไปด้วยแล้วแต่ไม่เลย เขายังไม่เสร็จ แต่หนูเสร็จไปแล้วอย่างน้อย 2 รอบเขาก็จะมาเล่นท่าอีก หนูแถมจะนอนดิ้นไม่ไหวกันเลยแล้วเขาก็จับแทงด้วยท่าจบเป็นท่ายกล้อประจำ หลายครั้งที่หนูหมดแรงดิ้นไม่ไหว เขาก็จะชอบแกล้งเอามาแตกใส่ปากถ้าอ้าทันก็เข้าปากถ้าอ้าไม่ทันก็เต็มหน้ากันไป แต่หนูก็มีความสุขที่สุดกันเลย
อย่างเมื่อคืนเขาก็นั่งดูหนังเอ็กอยู่แล้วหนูก็เข้าไปดูด้วย ไม่นานเกินรอ สวรรค์ก็มาอยู่ตรงหน้าตอนนี้เขาก็เริ่มแล้วจับหนูถอดเสื้อผ้าแล้วก็เลียให้หนูตามด้วยเล่นท่า 69 ด้วยกันควยเขาแข็งอย่างมาก เล่นได้ไม่นานเขาก็จัดการจับเล่นท่ายกล้อพาดบ่าจับซอยไม่หยุด เขาซอยต่อเนื่องเร็วสลับช้าท่าเดียวจนน้ำแตกเต็มรู มันนานมาก คิดว่าน่าจะเกิน 10 นาทีจนขาหนูเกือบเป็นตะคริว แล้วหนูก็หลับไป พอเริ่มรู้ตัวก็ได้ยินเสียงหนังเอ็กแล้วตอนนี้หนูกำลังโดนเลียหีอีกแล้ว แม่เจ้าเขาไหวอยู่เขาจัดการอีกรอบ ไม่อยากเชื่อว่าเขาจะเซ็กจัดขนาดนี้ ต้องยอมเลยจริงๆ หนูตัวเบาที่สุดเลยตอนนี้ โดนแบบนี้รับได้หมดเขาก็จัดการเล่นท่าหมาอีก แทงไม่หยุดจนหนูแสบหีไปหมดแล้วก็จับหนูตะแคงข้างท่านี้บอกได้เลยว่าโคตรเสียวมันเป็นอะไรที่เสียวมากๆ เห็นในหนังเอ็กทำโดนแทงครางไม่หยุดพอโดนเองบ้างถึงได้เข้าใจเลย
เขาเย็ดอยู่นานพอดูกว่าน้ำจะแตกหนูแทบสลบไปเลย พอน้ำแตกได้หนูไม่เอาอะไรอีกแล้วดึงผ้าห่มนอนอย่างเดียวไม่สนใจแล้วเสื้อผ้า