เสียวน้ำสองต้องรอหน่อย

จะนอนแล้วก็ต้องจัดการเมียสักรอบก่อน วันนี้เรียกว่าเงี่ยนจนน้ำแตกคามือไปแล้ว 1 รอบ ก็เลือกดูหนังโป๊ก่อนจะเข้านอนแล้วก็ทนไม่ไหว เมียก็ยังอายน้ำไม่เสร็จขัดความสวยงามนานมาก หนังโป๊ที่ดูก็เป็นหนังโป๊เอเชียสุดฮิต หนังโป๊ญี่ปุ่น และเป็นแบบที่เย็ดกันในรถเมล์ด้วย แบบตื่นเต้นมาก มีคนยืนบัง 3 คนแล้วอีกคนก็เย็ด แบบนี้มันก็อยากจะลองบ้างเช่นกัน
แล้วพอให้เมียดูหนังโป๊เอเชียระดับที่ใครก็ไม่สามารถเลียนแบบได้ เธอถึงกับบอกว่าผมโรคจิต แต่เธอก็ยังดูอยู่ แล้วผมก็บอกว่าทำอย่างกับไม่เคยเย็ดกันในรถ จำได้ไหมตอนที่ขับรถไปเที่ยวกันแล้วก็เงี่ยนสุดๆ เมานิดๆ อีกด้วย เธอก็ควบผมตรงคนขับ ซอยยับจนน้ำแตก เธอบอกว่าก็มันเงี่ยน และตอนนี้ผมก็เงี่ยนเช่นกัน ขนาดน้ำแตกไปแล้วก็ยังเงี่ยนอีก แต่เมียไม่รู้ว่าผมน้ำแตกไปแล้ว 1 รอบ ผมก็ให้เธอดูหนังโป๊ไปสักพักดูแล้วเธอคงจะพอมีอารมณ์แล้ว แล้วก็เข้าไปเอาควยจ่อปากเธอ เธอก็อมแล้วดูดแถมด้วยดูหนังโป๊ไปด้วย เธอเหมือนเด็กที่อมลูกอมแล้วก็ดูการ์ตูนไปด้วย
เธอดูดไปสักพัก เธอก็เริ่มเสียวแล้วก็บอกให้เล่น 69 เลย ทั้งที่ท่านี้ไม่เกี่ยวกับหนังโป๊กันเลย แต่เธอบอกก็เสียวแล้ว อยากให้เลียไม่ขัดอยู่แล้ว อาบน้ำมาหอมๆ แบบนี้ เลียตั้งแต่ท้องน้อยลงไปเลย เจอหีเธอหอมๆ อยากจะกินมันลงไปเลยด้วยซ้ำ แล้วท่า 69 สุดเสียวก็เริ่มทำงาน มันเสียวอย่างมาก เล่นเวลาที่หนังโป๊เล่นกัน ก็เสียวเลยชอบมาจนถึงตอนนี้ เธอดูดควยอย่างมันแล้วก็บอกว่าเดี๋ยวน้ำแตกก่อน พอแล้ว แล้วก็ให้ผมเสียบ เธอเกี่ยวขารอแบบท่ายกล้อเลย มาแบบนี้เงี่ยนสุดๆ แน่นอน แล้วก็จัดให้เธอตามคำขอ คุณได้แทงหรรษาเดี๋ยวนี้เสียบเข้าไปก็ครางทันที ด้วยอำนาจของหนังโป๊ที่สร้างความเสียวให้กับเธอ พร้อมกับลิ้นสากๆที่ลากยาวๆ ก็ได้ผล ซอยจนเธอเริ่มสงสัยว่าวันนี้นานจัง ก็น้ำแตกกับหนังโป๊ไปแล้วหนึ่งรอบก็ต้องนานสักหน่อย แล้วผมก็จับเธอตะแคงข้างแล้วก็ซอยบ้าง ท่านี้หีมันเบียดกันดี ยิ่งตอนนี้น้ำเยอะก็ต้องเล่นท่านี้ เธอยิ่งครางเพิ่มด้วยการเย็ดที่ยาวนานและท่าที่เบียดเจอจุดเสียวของเธอ ท่านี้จำได้ดีว่าตอนที่ดูหนังโป๊แล้วนางเอกโดนเสียบ เธอครางไม่หยุดกันเลย เลยต้องเอามาใช้บ้างมันได้ผลดีจริงๆ เสียวไปเรื่อยๆที่รักออกแล้วจะบอก